Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYAMARON.NET THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

Chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron tháng 3

18/03/2024
Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi ắc quy amaron tháng 3 được tạo ra để tri ân các khách hàng thân thiết và tạo điều kiện để những khách hàng lẻ có được mức chiết khấu tốt khi mua hàng từ phía chúng tôi

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron

  Tổng quan về chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron

  Chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron được tổ chức hàng tháng trên trang web phân phối sản phẩm bình ắc quy Amaron chính hãng của chúng tôi, đây là chương trình được ban tổ chức đưa ra nhằm đáp ứng lại nhu cầu mua bình ắc quy với giá tiết kiệm hơn so với thị trường.

  Mục tiêu và ý nghĩa của chương trình:

  Chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron tháng 3 đặt ra mục tiêu chính là tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sản phẩm. Ý nghĩa của chương trình không chỉ là những ưu đãi và quà tặng hấp dẫn, mà còn là sự tri ân và động viên khách hàng tiếp tục tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm mua sắm thoải mái và tiết kiệm nhất cho khách hàng, đồng thời cung cấp các giải pháp ắc quy chất lượng và tin cậy cho các phương tiện di chuyển của họ.

  Ưu đãi đặc biệt trong chương trình

  Trong chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron tháng 3, chúng tôi mang đến những ưu đãi đặc biệt nhằm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng:

  Giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm ắc quy Amaron

  Khách hàng sẽ được hưởng mức giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm ắc quy Amaron cụ thể quý khách hàng sẽ nhận được các gói voucher mua hàng khi tích đủ điểm trên hệ thống của chúng tôi. Các gói voucher 200.000đ, gói voucher 300.000đ sẽ được trừ thẳng vào giá bán nếu khách hàng tích được một mức điểm nhất định trên hệ thống thành viên của chúng tôi. 

  Quà tặng kèm theo cho khách hàng mua ắc quy

  Khi khách hàng mua hàng với số lượng từ 2 bình ắc quy trở lên, chúng tôi có chương trình tặng quà cho quý khách bao gồm nhiều gói quà tặng đi kèm: áo khoác, áo mưa, áo thun, mũ bảo,... Tùy theo lựa chọn mua hàng mà quý khách có thể lựa chọn số lượng và quà tặng theo ý muốn của mình. (Chi tiết xin liên hệ nhân viên kỹ thuật khi mua sản phẩm bình ắc quy của chúng tôi)

  Các gói dịch vụ độc quyền đi kèm

  Ngoài việc giảm giá và quà tặng, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ độc quyền đi kèm như gói chăm sóc ắc quy miễn phí, gói châm sạc ắc quy miễn phí, giúp khách hàng có trải nghiệm mua hài lòng. Các gói chăm sóc ắc quy trị giá 300.000đ, gói châm sạc (đối với ắc quy nước) trị giá 150.000đ và đặc biệt gói sử dụng ắc quy miễn phí trong vòng 1 năm trị giá 3.000.000 đ khi khách hàng đạt được mốc thưởng trên hệ thống của chúng tôi.

  Lợi ích của chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron của chúng tôi

  Chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron trong tháng 3 này đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi về giá, khi mua lẻ hoặc mua số lượng lớn, cho dù bạn có mua số lượng bao nhiêu thì vấn có thể tham gia chương trình ưu đãi giá của cửa hàng chúng tôi. 

  Mua bình ắc quy Amaron chất lượng với mức giá tiết kiệm

  Quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt từ các gói voucher mua hàng của chúng tôi khi mua đơn hàng lẻ và các gói chiết khấu cho đơn hàng sỉ. Bên cạnh đó với chính sách bảo hành lên đến 15 tháng quý khách hàng cũng yên tâm hơn về thời gian sử dụng, với mức giá tốt hơn và thời gian bảo hành lâu hơn, đây là ưu đãi lớn khi mua ắc quy Amaron so với thị trường.

  Nhận quà tặng hấp dẫn khi mua bình ắc quy Amaron chính hãng

  Chương trình quà tặng hấp dẫn sẽ được chúng tôi tích hợp vào đơn hàng khi quý khách đạt được những mốc tích điểm đổi thưởng nhất định. Các phần quà bao gồm: Sản phẩm áo mưa, nón bảo hiểm, áo thun, ô đi mưa,... đối với số lượng đơn hàng nhỏ và đặc biệt là cơ hội được bốc thăm trúng thưởng "1 chỉ vàng SJC" khi tham gia chương trình khuyến mãi của chúng tôi. (Chi tiết về thể lệ chương trình sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi trao đổi cụ thể)

  Hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng

  Chúng tôi rất chú trọng phát triển dịch vụ bán hàng và bên cạnh đó là các chương trình hậu mãi khi mua bình ắc quy từ chúng tôi, các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành nhanh chóng nhất cho quý khách, bên cạnh đó khi có vấn đề về bảo dưỡng và bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ kiểm tra và bảo dưỡng miễn phí nếu các bạn đã mua hàng và đạt đủ các cột mốc trên hệ thống của chúng tôi. Thông qua các gói bảo dưỡng miễn phí ắc quy Amaron trị giá 300.00đ chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sử dụng ắc quy của mình với vòng đời sản phẩm lâu hơn.

  Thể lệ tham gia chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron tháng 3

  Để tham gia chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron tháng 3, quý khách hàng có thể tuân theo các hướng dẫn sau:

  Cách thức mua sản phẩm và nhận ưu đãi

   • Quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng đại lý ắc quy Amaron để mua sản phẩm.
   • Khi mua hàng, hãy chắc chắn giữ lại phiếu bảo hành và các giấy tờ cần thiết để tham gia chương trình khuyến mãi.
   • Nhân viên tại cửa hàng sẽ hướng dẫn quý khách về các ưu đãi và quà tặng có trong chương trình.

  Điều kiện và thủ tục tham gia chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron

   • Để tham gia chương trình, quý khách hàng cần đạt đủ các điều kiện và thủ tục theo quy định của chương trình.
   • Thông tin về điều kiện cụ thể và thủ tục tham gia sẽ được cung cấp tại cửa hàng đại lý ắc quy Amaron hoặc thông qua website chính thức của chúng tôi.
   • Quý khách hàng cần tuân thủ mọi quy định để có thể nhận được các ưu đãi và quà tặng từ chương trình khuyến mãi.

  Trên đây là thông tin đầy đủ về chương trình khuyến mãi ắc quy Amaron tháng 3. Nếu có thắc mắc hãy gọi về số hotline: 0813 393979 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


  Công ty cổ phần tập đoàn HP Việt Nam

  Địa chỉ: 12 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, Tp. HCM.

  SĐT: 0813 393979

  Website: acquyamaron.net

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan