Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYAMARON.NET THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

GIỚI THIỆU ẮC QUY AMARON: CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI TỪ ẤN ĐỘ

Giới thiệu bình ắc quy Amaron chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ. Ắc quy Amaron là gì? Của nước nào, xuất xứ từ đâu? Công nghệ chế tạo ắc quy Amaron là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ắc quy Amaron là gì?

Ắc quy Amaron là một loại bình ắc quy khô miễn bảo dưỡng của tập đoàn ắc quy Amara Raja đến từ Ấn Độ phục vụ cho đa dạng các loại nhu cầu sử dụng năng lượng trong cuộc sống, từ mục đích khởi động xe máy, ô tô, xe tải, tàu thuyền,... Cho đến các mục đích khác trong cuộc sống như lưu điện thắp sáng và cả mục đích cho công nghiệp viễn thông.

Ở thị trường Việt Nam, ắc quy Amaron được nhập khẩu chính hãng phục vụ chủ yếu cho mục đích khởi động ô tô và các loại xe chuyên chở khác, với công suất cao và thời gian sử dụng lâu dài, ắc quy Amaron hiện tại được xếp trong những dòng sản phẩm ắc quy ô tô đáng mua nhất ở thị trường bình ắc quy Việt Nam.

sản phẩm bình ắc quy amaron
Bình ắc quy Amaron là gì?

Ắc quy Amaron xuất xứ từ đâu, của nước nào?

Công ty Amara Raja là một tập đoàn lớn chuyên sản xuất bình ắc quy đứng hàng đầu Ấn độ, với các dòng sản phẩm đa dạng đến từ các dòng sản phẩm ắc quy khô miễn bảo dưỡng và các dòng ắc quy xả sâu, sản phẩm ắc quy do công ty Amara Raja phục vụ cho tất cả các nhu cầu sử dụng năng lượng cho cuộc sống từ các mục đích dân dụng như thắp sáng, mục đích dân dụng khác, khởi động xe ô tô xe máy và các loại xe cơ giới, ngoài ra các dòng sản phẩm ắc quy của công ty còn sử dụng cho mục đích viễn thông, công nghiệp và vận tải. Với chất lượng đã được tin dùng bởi hàng triệu người trên toàn thế giới ắc quy Amaron đã là một thương hiệu lớn với giá trị hàng tỉ đô la và đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường.

tập đoàn amara raja của ấn độ
Tập đoàn Amara Raja Ấn Độ

 

Đây là một tập đoàn lớn nghiên về giải pháp phát triển công nghệ chế tạo ắc quy. Với bề dày lịch sử thành lập hơn 30 năm nhưng Amaron Battery đã có mặt và phát triển trên toàn thế giới.

Tuy không dùng truyền thông để quảng bá truyền thông về hình ảnh sản phẩm nhưng chất lượng bình ắc quy luôn đứng trong top đầu những loại bình ắc quy có hiệu suất hoạt động tốt trong môi trường làm việc liên tục và kéo dài.

Bình Ắc Quy Amaron Có tốt hay không?

Đánh giá về mặt chất lượng thời hạn bảo hành và công nghệ tích hợp trong bình ắc quy thì bình ắc quy xứng đáng là top đầu những bình ắc quy có chất lượng tốt nhất hiện nay. Bình ắc quy Amaron có những ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Vòng đời sản phẩm được đánh giá là lâu nhất trong các mặt hàng hiện đang có mặt tại Việt nam
 • Thời gian bảo hành chính hãng lên đến 48 tháng ở thị trường ấn độ và 12 đến 15 tháng đối với thị trường Việt Nam.
 • Thiết kế vỏ bình bằng vật liệu nhựa cứng tổng hợp hạn chế phù, chống ăn mòn, chống cháy nổ trong quá trình sử dụng.
 • Đế bình được thiết kế chắc chắn giúp bám chắc vào khung xe, hạn chế va đập và rung lắc trong quá trình sử dụng
 • Dung lượng bình ắc quy đạt chuẩn giúp động cơ khởi động mạnh và an toàn hơn.
 • Cọc bình được thiết kế mộ lớp chống oxy hóa hạn chế quá trình oxy hóa và làm hư hỏng cọc bình.
 • Bình ắc quy Amaron được thiết kế để phù hợp cho điều kiện làm việc và khí hậu ở Việt Nam làm cho tuổi thọ của bình ắc quy được tăng đáng kể.

Bình ắc quy Amaron được bảo hành với thời hạn lên đến 15 tháng và vòng đời sản phẩm có thể lên đến 3 năm là sự lựa chọn đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn bình ắc quy.

Xem thêm: chính sách bảo hành chính hãng bình ắc quy Amaron

Tại Sao Nên Mua Bình Ắc Quy Amaron Chính Hãng

Khi mua bình ắc quy chính hãng quý khách sẽ được hưởng chính sách cao nhất từ nhà phát hành:

 • Bình ắc quy chính hãng được hưởng chính sách bảo hành đổi trả mới 100% của nhà sản xuất
 • Sản phẩm mới 100%, đầy đủ tem phiếu bảo hành của nhà sản xuất, hóa đơn và giấy tờ kiểm định chất lượng, không bao giờ xuất hiện hàng giả hàng kém chất lượng.
 • Hàng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nhà sản xuất
 • Các chi nhánh bảo hành chính hãng phân bố khắp mọi nơi thuận tiện cho quá trình bảo dưỡng lắp đặt giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí
 • Hưởng các chính sách ưu đãi về giá, các chương trình chiết khấu trừ thẳng vào giá bán cho các khách hàng là đại lý.

Mua bình ắc quy từ đại lý chính hãng quý khách luôn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của đơn vị sản xuất luôn chất lượng nhất.

Hình ảnh Bình Ắc Quy Amaron Chính Hãng Tại TP HCM

kho bình ắc quy amaron thủ đức
Kho bình ắc quy Amaron chính hãng
bình ắc quy amaron mới 100%
Bình ắc quy Amaron chính hãng mới 100% đầy đủ chứng nhận CO/CQ